• Giới thiệu giống gà brahma khổng lồ - gà kỳ lân lớn nhất thế giới .

  Gà Brahma thuần chủng với vóc dáng khổng lồ, đứng thẳng oai vệ với bộ lông phủ kín toàn thân được thế giới công nhận là vua của các loại gà, tại Việt Nam chúng thường được gọi là gà khổng lồ hoặc là gà kỳ lân.

     Giống gà khổng lồ hay còn gọi là gà Brahma hoặc gà Kỳ Lân  , là giống gà lớn nhất thế giới với cân nặng có thể lên tới 18kg và cặp chân có phẩm chất dinh dưỡng cao , là giống gà nuôi lấy thịt nhưng hiện nay đã được khá nhiều người nuôi làm kiểng .

  Gà Brahma thuần chủng với vóc dáng khổng lồ, đứng thẳng oai vệ với bộ lông phủ kín toàn thân được thế giới công nhận là vua của các loại gà, tại Việt Nam chúng thường được gọi là gà khổng lồ hoặc là gà kỳ lân.

   Giống gà brahma khổng lồ có dáng đứng oai vệ và cặp chân to với bộ lông phủ kín từ đầu tới chân , Gà mái đẻ rất sai với số lượng khoảng 20-25 trứng / đợt , gà đẻ và ấp tốt , gà con ra rất khỏe mạnh và lớn nhanh .

  Gà chân lông khổng lồ Brahma có thể thích ứng với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất cùng với sức đề kháng cực mạnh, ít bệnh tật.

  Gà kỳ lân rất dễ nuôi, tính tình hiền lành, thân thiện, giống gà này đã và đang nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ giới đam mê gà cảnh. Ngoài ra, nhiều người tin rằng nuôi giống gà độc đáo này sẽ đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

  Giống gà khổng lồ Nam Mỹ khi còn tơ thường có cảm giác gà rất ốm dù ăn uống bình thường, kể từ tháng thứ 7 trở đi, gà bắt đầu phát triển bề ngang và cân nặng.

  Nhu cầu mua bán giống gà khổng lồ Brahma ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… là rất nhiều và hiện tại vẫn không đủ nguồn cung cấp.

  Giá gà Brahma khổng lồ con giống 1 tháng tuổi có thể dao động từ 400.000đ đến 700.000 đ/ con và có thể lên tới vài chục triệu đối với những cặp gà khổng lồ sinh sản.

  Giá gà Brahma giống còn tùy thuộc vào độ chuẩn của hình dáng và màu lông.

  Với độ khan hiếm và sự ưa chuộng đối với giống gà kỳ lân khổng lồ Brahma hiện nay, khả năng mua được gà Brahma thuần chủng giá rẻ của những anh em đam mê dòng gà này nhưng không có khả năng tài chính là rất thấp.

  Khi cần mua bán gà khổng lồ Brahma con giống mà không biết ở đâu bán gà Braham thuần chủng, đa dạng màu sắc, lứa tuổi? Bạn có thể liên hệ trại gà cảnh Tuấn Dương để được tư vấn và lựa chọn cho mình những chú gà kiểng phù hợp.

  Nếu bạn đang thắc mắc gà  kỳ lân bán ở đâu  ? Hãy liên hệ trại gà cảnh Tuấn Dương để được tư vấn về cách nuôi dưỡng gà Brahma và lựa chọn cho mình những chú gà ưng ý nhé.

  Trang trại gà cảnh Tuấn Dương chuyên  bán gà brahma khổng lồ .. và  các loại gà tre cảnh từ gà con đến gà trưởng thành đa dạng màu sắc , lứa tuổi ,uy tín và chất lượng nhất.

   

   

  Trại gà cảnh Tuấn Trường 

  Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại gà kiểng toàn quốc.

  1396/78 Lê Đức Thọ, P.13, Gò Vấp , Tp . Hồ Chí Minh .

  Hotline : 0931.374.571

  Website : gacanhdep.com

  Ngày đăng: 17-12-2018 1,418 lượt xem