• Giới thiệu gà serama giống gà tre tí hon có nguồn gốc từ Malaysia .

  Bạn đang cảm thấy hào hứng với những chú gà serama giống gà tre tí hon ? Hãy liên hệ trại gà cảnh Tuấn Dương để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những chú gà serama giống gà tre tí hon ưng ý nhé.

     Những chú gà serama giống gà tre tí hon nổi tiếng với dáng đứng uy quyền , bản tính rất thân thiện và có khả năng nuôi nhôt tiết kiệm diện tích , có thể nuôi trong nội thành .

  Những hình dạng phổ biến thường gặp ở gà serama là :
  - Dạng thon : gà khá cao, mảnh dẻ với ức nhỏ.
  - Dạng táo : Ức hơi thấp và nở hơn , chân có kích thước trung bình .
  - Dạng tròn : gà có bề ngoài tròn trĩnh,  chân ngắn, cánh không thẳng đứng .
  - Dạng rồng : là dáng gà serama đẹp nhất ,đỉnh nhất và được dân chơi ưa chuộng nhất , đầu nằm về phía sau , ức có thể cao vượt mặt, cánh thẳng đẩy về trước .

  Để có được một chú gà cảnh malaysia serama đẹp cần sự chăm sóc rất kỹ lưỡng của người nuôi từ khi còn nhỏ , huấn luyện cách show , tỉa lông , tập cho gà bản tính thân thiện . Tuy công phu là thế nhưng đối với dân chơi , đó chính là sự thể hiện đam mê , bản lĩnh của mình , thành quả thật tuyệt vời khi những chú gà serama đẹp đã thành hình và chủ nhân đem gà đi khoe với những người trong hội chơi gà cảnh malaysia serama .

  Hãy nhanh tay liên hệ với trại gà cảnh của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những chú gà serama giống gà tre tí hon ưng ý nhé .

   

   

  Trại gà cảnh Tuấn Dương  - Chuyên cung cấp các loại gà kiểng đẹp .

  27 Đường số 1 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh 

  Hotline : 0931.946.905

  Website : gacanhdep.com

  Ngày đăng: 24-12-2018 762 lượt xem