• Bạn đang thắc mắc gà serama giá bao nhiêu ? Gacanhdep.com

  Gà serama giá bao nhiêu tùy thuộc vào độ tuổi và hình dáng , màu sắc . Liên hệ gacanhdep.com để được giải đáp gà serama giá bao nhiêu .

  Chắc các anh em có chung niềm đam mê gà cảnh và bắt đầu quan tâm tới những chú gà serama tí hon nhỏ nhất thế giới đang băn khoăn và tự hỏi gà serama giá bao nhiêu để tậu về cho mình những chú gà ưng ý .


  Thông thường , những chú gà serama khoảng 1 tháng tuổi có hình dáng bình thường , không quá đặc sắc sẽ có giá khoảng vài trăm ngàn một chú và giá có thể xê dịch chút đỉnh tủy theo thương lượng giữa người bán và người mua . Ngoài ra giá gà serama có thể thay đổi theo mùa , như mùa lạnh khó nuôi gà dẫn đến giá gà serama tại Hà Nội , các tỉnh miền bắc sẽ cao hơn những mùa khác . 


  Với những chú gà con còn nhỏ mà đã ưỡn nhiều , gà serama dáng rồng thì giá có thể xê dịch lên gấp vài lần thậm chí là có giá đến vài triệu đồng / chú .


  Ngoài hình dáng thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng quyết định gà serama giá bao nhiêu , đổ gà con lấy những màu sắc yêu thích cũng chính là thú vui to lớn của dân chơi gà serama . Với những người mới tập chơi , các bạn hãy tập trung vào dáng gà và cách chăm sóc, huấn luyện chúng nhé.

  Hãy nhanh tay liên hệ với trại gà cảnh của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những chú gà serama ưng ý nhé .

  Trại gà cảnh Tuấn Dương  - Chuyên cung cấp các loại gà kiểng đẹp .

  27 Đường số 1 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh 

  Hotline : 0931.946.905

  Website : gacanhdep.com

  Ngày đăng: 01-10-2017 5,035 lượt xem