Giống công lam Ấn Độ - công xanh Ấn Độ

Giống công lam Ấn Độ - công xanh Ấn Độ

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách nuôi giống công lam Ấn Độ ? Hãy liên hệ trại gà cảnh Tuấn Dương để được tư vấn miễn phí về giống công lam Ấn Độ có bộ lông đẹp tuyệt vời này nhé .

Mã SP: CL01

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •       Công lam Ấn Độ ( công xanh ) là loài chim sỡ hữu bộ lông có màu sắc sặc sỡ ( có thể là đẹp nhất trong các loài chim) và có kích thước lớn . Giống chim này có nguồn gốc từ Nam Á và đã du nhập đến khắp mọi nơi trên thế giới như : Mỹ , Colombia , Mexico , Brazil… 
   
         Chim trống có chiều dài khoảng 195 -225 cm , nặng từ 4-6 kg . chúng có chiếc mào cánh quạt và bộ lông màu xanh lam , nổi bật bởi chuỗi dài những đốm lông hình con mắt ghép vào mặt trên từng chiếc lông đuôi thon dài thượt và những chiếc lông cứng được nâng lên thành hình cánh quạt , rung nhẹ trong các màn xòe đuôi tán tỉnh chim mái.
   
       Công mái có chiều dài khoảng 90 cm , cân nặng 2,7 – 4kg , chúng có bộ lông đơn giản và không có bộ đuôi dài , cổ xanh lục thấp  và bộ lông màu nâu xĩn .
   
       Chim công lam Ấn Độ cũng ăn những thức ăn như : rắn , chuột, thằn lằn .. Dù có thể bay lên các cành cây cao để đậu nhưng chim công thường rất hạn chế bay và thường kiếm ăn trên mặt đất. Loài chim này chính là Quốc Điểu của Ấn Độ.
   
  Hãy liên hệ trại gà kiểng Tuấn Dương để được tư vấn miễn phí về giống công lam Ấn Độ nhé.

  Trại gà cảnh Tuấn Dương - Chuyên cung cấp các loại gà kiểng đẹp .

  27 Đường số 1 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh 

  Hotline : 0931.946.905

  Website : gacanhdep.com