Chim trĩ xanh con giống

Chim trĩ xanh con giống

Phong trào nuôi chim trĩ 7 màu đã và đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam , chim trĩ xanh con giống là loại được người chơi ưa chuộng nhất bởi màu sắc tuyệt đẹp và vô cùng hài hòa . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những chú chim trĩ xanh con giống ưng ý nhé.

Mã SP: CT01

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •       Giống chim trĩ xanh 7 màu Nhật Bản lần đầu được đưa đến Châu Âu vào thế kỷ 18 . Loài chim tuyệt đẹp này chỉ cần nhu cầu chăm sóc vô cùng đơn giản và dễ nhân giống .

        Dân chơi đam mê chim trĩ bởi chúng có khá nhiều màu sắc sặc sỡ ,tiếng kêu vui tai và nhẹ nhàng , chúng ta có thể tận dụng những khoảng trống tại nhà như mái hiên , sân thượng , hông nhà… để nuôi chúng với chuồng diện tích khoảng 2m . Chim trĩ ăn thức ăn như : lúa , bắp , cám .. và rau xanh .. lâu lâu nên bổ sung thêm giun , dế , sâu , tép tươi… để bổ sung chất dinh dưỡng cho chúng .

       Không chỉ ở các tỉnh , phong trào nuôi chim trĩ cảnh cũng phát triển rất mạnh ở các thành phố lớn: Hà Nội , Tp. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng.. Người chơi thường đến những trang trại uy tín để học hỏi kinh nghiệm về cách nuôi và lựa chọn cho mình những chú chim trĩ xanh con ưng ý ..

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những chú chim trĩ xanh con đẹp với giá cả hợp lý nhé.

   

  Trại gà cảnh Tuấn Trường 

  Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại gà kiểng toàn quốc.

  1396/78 Lê Đức Thọ, P.13, Gò Vấp , Tp . Hồ Chí Minh .

  Hotline : 0931.374.571

  Website : gacanhdep.com