Công ngũ sắc – mua công giống ở đâu giá rẻ

Bạn đang thắc mắc mua công giống ở đâu uy tín với giá cả hợp lý ? Hãy liên hệ trại Blog Gà Cảnh , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn giải đáp thắc mắc mua công giống ở đâu đẹp , giá cả phải chăng và nhận được sự hài lòng nhất.

Công ngũ sắc – mua công giống ở đâu giá rẻ

Công là loài chim thuộc họ trĩ ,là loài chim thể hiện đẳng cấp quyền uy và quý tộc . Giống chim này có nguồn gốc từ Nam Á và đã du nhập đến khắp mọi nơi trên thế giới như : Mỹ , Colombia , Mexico , Brazil…

Chim trống có chiều dài khoảng 195 -225 cm , nặng từ 4-6 kg . chúng có chiếc mào cánh quạt và bộ lông trắng muốt , nổi bật bởi chuỗi dài những đốm lông hình con mắt ghép vào mặt trên từng chiếc lông đuôi thon dài thượt và những chiếc lông cứng được nâng lên thành hình cánh quạt , rung nhẹ trong các màn xòe đuôi tán tỉnh chim mái.

Công mái có chiều dài khoảng 90 cm , cân nặng 2,7 – 4kg , chúng có bộ lông đơn giản và không có bộ đuôi dài .

Chim công ngũ sắc ăn những thức ăn như : rắn , chuột, thằn lằn .. Dù có thể bay lên các cành cây cao để đậu nhưng chim công thường rất hạn chế bay và thường kiếm ăn trên mặt đất. Loài chim này chính là Quốc Điểu của Ấn Độ.

Chim công ngũ sắc được sếp vào loại quý hiếm vì chúng sở hữu bộ gen bị đột biến thiếu sắc tố lông . Tỷ lệ 3/100 cá thể công con.

Xem thêm: Gà vả cá

Hãy liên hệ Blog Gà Cảnh để được tư vấn miễn phí về giống công ngũ sắc Ấn Độ nhé.

Blog Gà Cảnh – Chuyên cung cấp các loại gà kiểng đẹp .

Địa chỉ: Xóm 2 xã Bình Hòa Giao Thủy Nam Định 

Hotline : 0332993989

Website : gacanhdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *